สัญญาณเตือนว่าควรเปลี่ยนแอร์ได้แล้ว

เปลี่ยนแอร์

ช่วงนี้คนส่วนใหญ่ต่างทำงานจากที่บ้านและเรียนหนังสือทางออนไลน์ แน่นอนว่าด้วยสภาพอากาศทำให้เราต้องเปิดแอร์แทบจะทุกวัน ทำให้เครื่องต้องทำงานหนักขึ้นและเสื่อมสภาพตามการใช้งาน หากแอร์ตัวเก่าที่บ้านของคุณเริ่มส่งสัญญาณดังต่อไปนี้ อาจถึงเวลาที่คุณต้องมองหาแอร์บ้านตัวใหม่ได้แล้ว

ใช้งานมานานเกิน 10 ปี
หากแอร์ของคุณได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี โดยทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ร่วม 10 ปีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามทุกอย่างย่อมเสื่อมสภาพลงตามกาลเวลา ประสิทธิภาพที่ลดลงก็ตามมาด้วยการกินไฟที่มากขึ้น แถมแอร์ยิ่งเก่าอะไหล่ก็ยิ่งหายาก เวลาจะซ่อมทีก็ลำบาก ในขณะที่แอร์รุ่นใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยีประหยัดไฟและฟังก์ชั่นต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

กินไฟผิดปกติ
หากค่าไฟพุ่งสูงขึ้นผิดปกติ นั่นเป็นสัญญาณว่าแอร์ของคุณเริ่มเสื่อมประสิทธิภาพแล้ว เปลี่ยนไปเลือกรุ่นประหยัดไฟเบอร์ 5 หรือแบบระบบอินเวอร์เตอร์ ที่ช่วยประหยัดได้เพิ่มขึ้นถึง 40% และช่วยยืดอายุการใช้งานอีกด้วย

คอมเพรสเซอร์เสื่อมสภาพ เสียงดัง
แอร์ที่ใช้งานมานาน มีโอกาสที่แผงคอยล์ร้อนที่ชุดคอมเพรสเซอร์จะผุกร่อนจากการเผชิญสภาพอากาศมาเป็นระยะเวลายาวนาน แอร์รุ่นใหม่มีการเคลือบสารบลูฟินทำให้แผงคอยล์ร้อนทนต่อการกัดกร่อน (จากกรดจากฝนหรือสารพิษในอากาศ) นอกจากนี้คอมเพรสเซอร์ที่เสื่อมสภาพยังทำให้แอร์มีเสียงดังอีกด้วย

ไม่เย็น
หากแอร์ของคุณไม่เย็น ไม่ว่าจะล้างแอร์ก็แล้ว เติมน้ำยาแอร์ก็แล้ว นี่คือสัญญาณว่าแอร์ของคุณเสื่อมสภาพและถึงเวลามองหาแอร์เครื่องใหม่ได้แล้ว

เสียบ่อย
โดยทั่วไปแอร์มักไม่ค่อยมีปัญหา แต่หากคุณต้องตามช่างมาซ่อมแอร์ของคุณบ่อยๆ แล้วล่ะก็ คงถึงเวลาพิจารณาซื้อเครื่องใหม่ได้แล้ว เพราะคำนวณค่าซ่อม ค่าอะไหล่ แถมค่าเสียเวลาแต่ละครั้งแล้ว การแอร์ซื้อเครื่องใหม่ดูจะคุ้มค่ากว่า

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแอร์บ้านตัวใหม่ บี.กริม เทรดดิ้ง มีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษา เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ Carrier ไม่ว่าจะเป็นแอร์ติดผนังหรือแอร์ฝังฝ้า แคเรียร์สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยนวัตกรรมของระบบการทำงานที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ทนทาน ประหยัดพลังงาน รวมถึงบริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างครบวงจรโดยพนักงานมืออาชีพ

🛒 ช้อปเลย https://bit.ly/3C7rFVP

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
https://bgrimmtechnologies.com/contact-us/
อีเมล: [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2710 3242
Line :  https://lin.ee/ItAW7DS  @bgrimmtrading

เรื่องล่าสุด