4 เหตุผลที่โรงแรมของคุณควรลงทุนกับตู้เซฟ

electronic safe onity

ในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหย่อนใจของเหล่านักท่องเที่ยว คงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้หมดสนุกอย่างทรัพย์สินส่วนตัวเสียหายหรือถูกขโมย การติดตั้งตู้เซฟและระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุมจึงเป็นหนึ่งในเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ในการเลือกจองโรงแรมและห้องพัก ทว่ากลับเป็นสิ่งที่เจ้าของกิจการส่วนใหญ่มักมองข้าม

ในยุคดิจิทัลที่การแข่งขันสูงและผู้บริโภคสามารถเปรียบเทียบราคา สถานที่ และความครบครันของบริการได้อย่างง่ายดายแบบนี้ มาดูกันว่าการมีตู้เซฟจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโรงแรมของคุณได้อย่างไรบ้าง

1. สร้างความแตกต่างให้โรงแรมของคุณ
ในปัจจุบันที่แค่เพียงไม่กี่คลิกก็สามารถเปรียบเทียบสิ่งอำนวยสะดวกและบริการของโรงแรมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าผู้บริโภคย่อมต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งไม่ได้หมายถึงราคาที่ถูกกว่า แต่คือความคุ้มค่าของบริการที่จะได้รับจากเงินที่ใช้ไป ทั้งด้านความสะดวกสบายและความปลอดภัย หากโรงแรมของคุณมีบริการที่ค่อนข้างครบถ้วน แต่ก็ยังไม่ได้แตกต่างจากโรงแรมอื่นมากนัก การมีตู้เซฟในห้องพักถือเป็นจุดแข็งที่จะสร้างความโดดเด่นและดึงความสนใจให้คนอยากเข้าพักได้

2. เพิ่มความน่าเชื่อถือและความมั่นใจให้กับลูกค้า
นอกเหนือจากความสะดวกสบายในด้านต่างๆ ทั้งสภาพห้อง บริการ และการเดินทาง การเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยด้วยตู้เซฟก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้ลูกค้าอย่างครอบคลุมทุกด้าน ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือและมั่นใจในความปลอดภัยต่อทรัพย์สินส่วนตัว ส่งผลให้เกิดความพึงพอใจและอยากกลับมาใช้บริการในครั้งต่อไป รวมถึงอาจเพิ่มโอกาสการบอกต่อความประทับใจกับเพื่อนฝูงหรือเขียนรีวิวดีๆ บนโซเชียลให้กับโรงแรมของคุณได้

3. สร้างความพึงพอใจในบริการต่อกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการใช้ตู้เซฟ
ลูกค้าที่มาพักในโรงแรมอาจเป็นใครก็ได้ เช่น นักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน นักธุรกิจที่มาสัมมนาหรือคุยงาน ผู้ที่มาทำธุระหรือร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกลุ่มไหน เมื่อถึงเวลาออกไปเที่ยวพักผ่อนข้างนอกก็ไม่มีใครอยากพกของมีค่าให้รุงรังหรือเพิ่มน้ำหนักโดยไม่จำเป็น ครั้นจะวางของไว้ในห้องแต่กลับไม่มีตู้เซฟที่รับประกันความปลอดภัยได้ ก็จะเกิดความกังวล เที่ยวแบบไม่สบายใจ ซึ่งส่งผลต่อความพึงพอใจในบริการและการให้คะแนนบนเว็บไซต์ได้ เพื่อให้แน่ใจว่าบริการของเราจะตอบโจทย์ความต้องการอย่างครบครันที่สุด การมีตู้เซฟไว้บริการลูกค้ากลุ่มนี้จึงเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การลงทุน

4. ลดปัญหาการลักขโมยหรือความเสียหายต่อทรัพย์สินของลูกค้า
ปัญหาการลักขโมยแล้วเข้าใจผิดว่าพนักงานเป็นผู้กระทำผิดเป็นเรื่องที่อาจเกิดขึ้นได้ การมีตู้เซฟจะช่วยป้องกันเหตุการณ์เหล่านี้โดยส่งผลดีต่อทั้งสองฝ่าย คือเพิ่มความปลอดภัยต่อทรัพย์สินมีค่าของลูกค้า และป้องกันกรณีที่เป็นการเข้าใจผิดต่อพนักงาน เพราะคนส่วนใหญ่เลือกใส่ข้าวของสำคัญในตู้เซฟเพื่อความอุ่นใจ โอกาสที่จะเกิดกรณีแบบนี้ก็จะน้อยลง นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุหรือข้อผิดพลาดระหว่างการทำความสะอาดจนส่งผลให้ข้าวของสำคัญของลูกค้าเสียหายอีกด้วย

ตัวเลือกที่ดีที่สุดไม่จำเป็นต้องราคาถูกที่สุด หากโรงแรมของคุณมีบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและมีมาตรฐานความปลอดภัยที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ ก็ย่อมเพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายและส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจได้ไม่ยาก

สุดท้ายนี้ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อตู้เซฟสำหรับโรงแรมของคุณ อย่าลืมคำนึงถึงระบบความปลอดภัยที่แน่นหนา ใช้งานง่าย และขนาดความจุด้วย เพราะหลายคนอาจต้องการตู้เซฟสำหรับใส่สิ่งของที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เช่น คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก แท็บเล็ต กล้องถ่ายรูป เป็นต้น

หากตัดสินใจไม่ถูกว่าควรเลือกตู้เซฟแบบใดให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า บี.กริม เทรดดิ้ง ยินดีให้คำแนะนำ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตู้เซฟ Onity ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบตู้เซฟสำหรับโรงแรมโดยเฉพาะ รับประกันมาตรฐานความปลอดภัยและการใช้งานจริงในโรงแรมทุกระดับ ดูแลตั้งแต่การให้ข้อมูลตู้เซฟแต่ละแบบ วิธีการใช้งาน ไปจนถึงบริการหลังการขาย

ลงทุนกับตู้เซฟโรงแรมอย่างคุ้มค่า เลือกบริการที่วางใจได้กับ Onity ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ข้อมูลสินค้าสินค้าเพิ่มเติม 
https://bit.ly/3ujMnhg

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
https://bgrimmtechnologies.com/contact-us/
อีเมล: [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2710 3241

เรื่องล่าสุด