ใหม่!! Air purifier เครื่องฟอกอากาศแคเรียร์

ใหม่!! Air purifier เครื่องฟอกอากาศแคเรียร์ อากาศสะอาดยิ่งขึ้นกับฟังค์ชันใหม่ที่มาพร้อม แสง UV ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้มากถึง 99.99%

จากงานวิจัยที่แพร่หลายได้พิสูจน์แล้วว่า UV ทำงานได้ดีเท่าๆกับระบบใหญ่ Longlife และหลอดไฟ UVC ที่ใช้ฆ่าเชื้อโรคจะมีการเคลือบสารพิเศษที่รักษาความเข้มข้นของมันไว้ได้ เราได้ทำการปรับแต่งการใช้งานของ uv เพื่อให้ถึงจุดที่ผลึกหลอดไฟมีมาตรฐานยิ่งขึ้น เพื่อให้เครื่องฟอกอากาศสามารถทำงานได้นานถึง 10,000 ชั่วโมง การฆ่าเชื้อโรคจะมีประสิทธิภาพสูงขึ้นเมื่อ ฟอกอากาศใช้งานร่วมกับแสง UV อัตราการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสมากถึง 99.99% ได้รับรอง โดยการทดสอบจาก Third party

มีการออกแบบตัวเครื่องที่สวยงาม เรียบหรูมีสไตล์ซึ่งภายในตัวเครื่องมีแผ่นกรองฝุ่น HEPA Filter ดักจับฝั่นละอองต่างๆ ทีมีขนาดเล็กและแผ่น Activated Carbon Filter กรองกลิ่น เพื่อประสิทธิภาพในการดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมระบบทำงานแบบ IONIZER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ มีการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวกและลบ ทำให้ห้องสะอาดปราศากเชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็วเป็นการทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณและทุกคนในครอบครัว

ข้อมูลสินค้าสินค้าเพิ่มเติม https://bgrimmtechnologies.com/product/airone/

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
https://bgrimmtechnologies.com/contact-us/
อีเมล: [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2710 3242

เรื่องล่าสุด