บี.กริม เทคโนโลยี คว้ารางวัล Best Digital Approach Electrical Product 2024 – Smart Infrastructure จาก ซีเมนส์ ประเทศไทย

B.Grimm Technologies - Best Digital Approach Electrical Product 2024

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา คุณอานนท์ กุลวงษ์วาณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม เทคโนโลยี จำกัด รับมอบรางวัลเกียรติคุณ Best Digital Approach Electrical Product Award 2024 – Smart Infrastructure จาก คุณรอส คอนลอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ซีอีโอ ซีเมนส์ ประเทศไทย 

โดยรางวัล Best Digital Approach นี้จะมอบให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจที่มีการดำเนินกิจกรรมทางการขายและการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า (Electrical Products) ของซีเมนส์ ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง และเป็นแบบอย่างความสำเร็จด้านการตลาดดิจิทัลสำหรับธุรกิจจัดจำหน่าย รวมถึงมียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า (Electrical Products) กลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีระบบอาคาร (Building Products) และกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (eMobility)

ทั้งนี้ บริษัท บี.กริม เทคโนโลยี จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงดันต่ำ ของแบรนด์ซีเมนส์ มายาวนานกว่า 20 ปี โดยบริษัทได้มุ่งเป้าเพิ่มยอดขาย และขยายการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมเลือกจัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นที่ไว้วางใจและมีคุณภาพในระดับโลก เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้า

B.Grimm Technologies - Siemens - Electrical Product

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
https://bgrimmtechnologies.com/contact-us/
อีเมล: [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2710 3000
Line Official Account :  https://lin.ee/ItAW7DS  @bgrimmtrading

เรื่องล่าสุด